Các xóm thuộc xã Tây Hiếu tổ chức hội nghị bầu xóm trưởng, xóm phó nhiệm kỳ 2024 -2026

Thứ hai - 01/04/2024 04:49
Với mục đích đánh giá những thành tích đã đạt được cũng như những tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm về hoạt động của ban cán sự xóm trong nhiệm kỳ 2021 – 2024, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.
Trong hai ngày, 30 và 31 tháng 3 năm 2024, 10 trên 11 xóm đã tổ chức hội nghị bầu xóm trưởng và xóm phó nhiệm kỳ 2024 – 2026.
Với tiêu chuẩn: xóm trưởng là Đảng viên, có hộ khẩu và cư trú trường xuyên tại xóm, đủ 21 tuổi trở lên, có sức khỏe, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm trong công tác. Đạo đức tư cách tốt, được nhân dân tín nhiệm, bản thân và gia đình gương mẫu, có năng lực và phương pháp vận động, tổ chức nhân dân thực hiện tốt các công việc của cộng đồng và cấp trên giao.
Các xóm đã thực hiện tốt các bước hiệu thương, giới thiệu đúng kế hoạch , phát huy tính dân chủ, tăng cường sự đoàn kết trong dân và đã tạo ra ngày hội của toàn dân.
Kết quả cụ thể như sau:

BNinh BC 4
Bninh BC 3

BNinh BC

BNinh BC1

Bninh BC 2
- Ông Phạm Văn Hùng, giữ chức xóm trưởng và ông Trần Xuân Thảo, giữ chức xóm phó Xóm Bắc Ninh.

N hưng BC 1
N hưng bc
N hưng bc 3
N hưng BC 2
- Ông Hoàng Minh Châu, giữ chức xóm trưởng. ông Phạm Hùng Phương, giữ chức xóm phó Xóm Nghĩa Hưng.
P thành bc1
P thành bc
p thành bc 2
P thành bc đ4
- ông Nguyễn Văn Mẫu, giữ chức xóm trưởng. ông Nguyễn Đức Vượng, giữ chức xóm phó Xóm Phú Thành.
H đông bc1
H đông bc

- Ông Vũ Thanh Quang, giữ chức xóm trưởng. ông Đỗ Ngọc Minh, giữ chức xóm phó Xóm Hưng Đông.
H tây bc 1
H tây bc 2
HTay bc
H tây bc
- bà Hoàng Thị Vân, giữ chức xóm trưởng. ông Đinh Xuân Tứ, giữ chức xóm phó Xóm Hưng Tây.
Tân an bc1
Tân An bc

- ông Ngô Công Cữ , giữ chức xóm trưởng. ông Nguyễn Thành Bình, giữ chức xóm phó Xóm Tân An.
H nam bc1
H nam bc

- ông Lương Hữu Lâm, giữ chức xóm trưởng. ông Hồ Đức Thuận, giữ chức xóm phó Xóm Hưng Nam.
Phú mỹ bc1
phú mỹ bc

- ông Nguyễn Quang Ý, giữ chức xóm trưởng. ông Nguyễn Văn Hoà, giữ chức xóm phó. Xóm Phú Mỹ.
P thuận bc1
P thuận bc
P thuận bc2

- ông Hồ Sỹ Quế, giữ chức xóm trưởng. ông Hoàng Xuân Quang, giữ chức xóm phó Xóm Phú Thuận.
p cường bc 1
P cường bc
P cường bc3

p cường bc2

- bà Nguyễn Thị Hương, giữ chức xóm trưởng. ông Nguyễn Văn Phương, giữ chức xóm phó, Xóm Phú Cường.
Như vậy đến nay chỉ còn xóm Phú Tân chưa tổ chức được hội nghị. Và xin chúc mừng 10/11 xóm đã hoàn thành việc bầu xóm trưởng, xóm phó nhiệm kỳ 2024 - 2026.
(Quyết định công nhận được đính kèm tại File)
Nguyễn Huyền