TÂY HIẾU TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “LỰC LƯỢNG VŨ TRANGẤM TÌNH ĐỒNG ĐỘI”

Thứ năm - 25/04/2024 04:40
Phát huy tinh thần tương thân tương ái, xã Tây Hiếu tiếp tục phát động phong trào “Lực lượng vũ trang hiếu với dân, ấm tình đồng đội”.
Hàng năm, vào dịp tổ chức giáo dục quốc phòng, huấn luyện dân quân của xã. Ban chỉ huy quân sự xã đã phát động chương trình xây dựng quỹ “Lực lượng vũ trang hiếu với dân, ấm tình đồng đội”. Đây là hoạt động tiết kiệm chi tiêu tự nguyện đóng góp xây dựng quỹ của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, các thành viên Ban cán sự và lực lượng dân quân các xóm.
DQ1
dq
DQ3
Ngày 17/4/2024, tại buổi phát động đợt 1 năm 2024 đã quyên góp được 2.750.000 đồng và đã tổ chức hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Trần Văn Điệp xóm Phú Cường, xã Tây Hiếu gặp khó khăn trong cuộc sống.
DQ4

Đoàn thăm hỏi do đồng chí Dương Tuấn Ngọc - CTV phó kiêm chủ nhiệm chính trị, Ban CHQS thị xã Thái Hoà và đồng chí Nguyễn Đình Châu - Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong hội đồng giáo dục quốc phòng của xã cùng các đồng chí trong lực lượng dân quân đã đến thăm hỏi động viên đồng chí Trần Văn Điệp chúc đồng chí an tâm tư tưởng, vượt qua bệnh tật, sớm trở lại cuộc sống bình thường.
Ban quân sự xã