Khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất cụm số 2 năm 2024 tại xã Tây Hiếu

Thứ hai - 01/04/2024 21:16
Sáng ngày 01/4/2024, Ban chỉ huy quân sự thị xã Thái Hòa tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất cụm số 2 tại xã Tây Hiếu.
QS3
Tham dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Hải Sơn - UV BTV thị ủy, chỉ huy trưởng, ban chỉ huy quân sự thị xã Thái Hòa - các đồng chí là Bí thư, Chủ tịch, Chỉ huy trưởng, thôn đội trưởng các xã, phường: Hòa Hiếu, Quang Phong, Nghĩa Tiến, Quang Tiến và Tây Hiếu cùng hơn 80 chiến sỹ dân quân năm thứ nhất.
QS5
QS6
Phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp huấn luyện đồng chí trung tá Hoàng Hải Sơn đã nhấn mạnh công tác huấn luyện Dân Quân là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần giữ vững an ninh chính trị, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, cần chú trọng nâng cao chất lượng xây dựng và huấn luyện DQ, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
QS
Sau buổi khai mạc, Các chiến sỹ dân quân sẽ tham gia lớp học chính trị trong vòng 2 ngày và 13 ngày huấn luyện quân sự.
QS7
Nguyễn Huyền