Tây Hiếu tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW

Thứ bảy - 20/04/2024 04:51
Sáng ngày 19/4/2024, Đảng ủy xã Tây Hiếu tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
tg
ĐC Nguyễn Đình Châu - BT Đảng uỷ - khai mạc hội nghị
Về dự hội nghị gồm có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã, các đồng chí trong BCH các chi bộ.
tg thom
ĐC Nguyễn Thị Kim Thơm - PBT Đảng uỷ xã
Tại hội nghị đã có 4 ý kiến phát biểu, chia sẻ những cách làm hay trong 3 năm qua và một số kiến nghị đề xuất.
tg lý
ĐC Hải Lý - Hiệu trưởng trường Mầm Non Tây Hiếu
tg dần
ĐC Nguyễn Văn Dần - CT Hội CCB xã
tg huong
ĐC Nguyễn Thị Hương - BT kiêm XT xóm Phú Cường
tg dung
ĐC Nguyễn Thị Dung - BT kiêm TBCTMT xóm Hưng Tây
Tại hội nghị đã khen tưởng 07 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện kết luận số 01-KL/TW.
tg kt
Khen thưởng tập thể