Tây Hiếu tổ chức họp Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới nâng cao

Thứ tư - 03/04/2024 04:06
Để chuẩn bị tốt cho việc thẩm định NTM nâng cao tại xã Tây Hiếu đủ điều kiện trình UBND Tỉnh công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2023. BCĐ, BQL đã tổ chức họp.
Sáng ngày 03/4/2024, ban chỉ đạo, ban quản lý xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Tây Hiếu tổ chức họp. Tham gia buổi họp có các thành viên Ban chỉ đạo, ban quản lý, bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 11 xóm, hiệu trưởng các trường và trưởng trạm y tế xã.
NTM1
(Toàn cảnh hội nghị)
Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Châu – Bí thư Đảng ủy, trưởng ban chỉ đạo quán triệt một số nội dung cần chuẩn bị cho công tác tiếp đón đoàn thẩm định của Tỉnh. Giao trách nhiệm cho bản quản lý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ minh chứng, chỉ đạo các xóm, trường trạm chuẩn bị cơ sở vật chất, tiếp tục chỉnh trang lại mọi mặt để tiếp đoàn.
NTM
(Đ/c Nguyễn Đình Châu - BT Đảng ủy, Trưởng ban chỉ đạo)
Tại Hội nghị, đồng chí Dương Đình Đường – Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban quản lý cũng đã quán triệt cụ thể nhiệm vụ cho các thành viên và đề nghị các thành viên cũng như các xóm, trường, trạm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chỉnh trang lại cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường để tiếp đón đoàn một cách chu đáo nhất.
A đường
(Đ/c Dương Đình Đường – Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban quản lý)
Qua hội nghị này đề nghị các thành viên nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao để xã sớm đạt danh hiệu Nông thôn mới nâng cao năm 2023.
Nguyễn Huyền