Phú Thành - Tây Hiếu nét đẹp nông thôn mới nâng cao

Thứ tư - 10/04/2024 10:50
xóm Phú Thành nằm phía bắc của xã Tây Hiếu, là một xóm được sáp nhập từ 2 xóm Hưng Phú và Hiếu Thành
Sau khi sáp nhập Phú Thành trở thành một xóm có gần 200 hộ với nhiều thành phần khác nhau như nông dân, công nhân, viên chức, cán bộ công chức... cùng chung sống. Trong những năm qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, chính quyền xã Tây Hiếu, sự đồng thuận của cán bộ và nhân dân, xóm Phú Thành đã phát triển toàn diện về mọi mặt.
pt0
Với một xóm đầy đủ sắc màu nhưng chung một mục đích xây dựng xóm Phú Thành nói riêng Tây Hiếu nói chung thành điểm đến của đa sắc dân tộc, phong trào bề nổi và giàu lòng mến khách.
Hàng năm Xóm đã tổ chức các hoạt động nhằm phát triển phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư và chung tay cùng xã nhà xây dựng nông thôn mới nâng cao trong tình hình mới:
pthanh1

pthanh2

pt00
Các hoạt động văn nghệ thể thao được hoạt động thường xuyên
pt10

pt9
pthanh8pthanh6pthanh5pthanh4
pthanh3
pthanh11
pthanh9

phut1